Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone)

Xuất bản: 22:53 ngày 28/10/2021 | Bởi: Game Vui

Bạn đang tìm kiếm một chút gì đó huyền bí, âm thanh đáng sợ, và cảnh vật rùng rợn như trong các bộ phim kinh dị cổ điển? Có rất nhiều tựa game mobile có thể giúp bạn hòa mình vào không khí rùng rợn đến rợn người và sởn da gà. Nhưng, sẽ tốt hơn nhiều nếu chơi những game như vậy với những người bạn hoặc bất kỳ người nào khác online. Các game kinh dị hỗ trợ chế độ nhiều người chơi yêu cầu kết nối trực tuyến ổn định và cho phép bạn phối hợp với bạn bè, hoặc mọi người sẽ thi đấu với nhau.

Bây giờ, bạn hãy cùng Game Vui xem qua danh sách 10 game kinh dị hay nhất để chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone), đừng chỉ chơi game một mình nữa nhé!

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone)

1. Horrorfield Multiplayer

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Horrorfield

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game kinh dị, vậy thì để xuất đầu tiên của chúng tôi là Horrorfields sẽ giúp thỏa mãn mong muốn của bạn. Hơn 10 triệu lượt tải xuống từ Google Play và con số có thể lớn hơn nếu được tính thêm cả phiên bản iOS.

Tựa game kinh dị này khá dễ để chơi online, trong đó bạn có thể thi đấu với bạn bè của mình và xem ai sẽ là nạn nhân của một tên đồ tể điên và ai sẽ sống sót sau cùng. Tất cả các hành động diễn ra trong bối cảnh một trại tị nạn kỳ lạ với rất nhiều quái vật xuất hiện từ các góc khiến bạn khiếp sợ. Hàng chục câu thần chú được đặt trong mỗi bước chân để bắt bạn, và nếu la hét sẽ làm thu hút con quái vật chính – kẻ giết người.

Có tới 7 nhân vật cho bạn lựa chọn: Basketball Player, Doctor, Engineer, Thief, Mercenary, Scientist, Police Officer. Tất cả họ đều có những khả năng riêng biệt và vai trò độc đáo. Ví dụ, một Doctor có thể tự chữa bệnh, một Engineer có thể sửa máy phát điện và các vật dụng thủ công để rời khỏi nơi trú ẩn nhanh hơn, một Police Officer có thể bắt kẻ sát nhân,…

Còn nếu bạn thích mang lại sự kinh hoàng cho mọi người, hãy chọn những nhân vật giết người. Bạn sẽ có A Butcher, Monster, Ghost, và Cultist. Tương ứng, mỗi kẻ sát nhân đều có khả năng và vai trò riêng. Ghost có thể đi xuyên qua bức tường và hạ sát những người chơi khác một cách đáng sợ. Trong khi Monster có thể biến thành người sói,…

Chỉ khi bạn thuộc phe người sống sót mới cho phép liên minh với những người chơi khác trong nhiều game online. Do đó, nếu chọn vào vai một con quái vật sẽ không cho bạn cơ hội hợp tác và bạn sẽ là một người chống lại tất cả mọi người chỉ với một mục đích: săn và giết con mồi.

Horrorfield Multiplayer

Horrorfield Multiplayer
Skytec Games, Inc.
4 out of 5 stars (650N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

2. Slenderman Hide & Seek

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Slenderman Hide & Seek

Đây thực sự là một multiplayer game kinh dị và đáng sợ, với những học sinh phải chống lại kịch bản chính của Slenderman. Bạn có thể chơi cùng bạn bè, lựa chọn nhân vật các bạn sẽ nhận. Cốt truyện của game này không rõ ràng, nhưng mục đích chính là tìm bùa hộ mệnh cho búp bê của Slandersman được đặt trong rương và tiêu diệt chúng. Ngược lại, mục tiêu của Slenderman là bắt tất cả học sinh trước khi chúng phá hủy tất cả bùa hộ mệnh.

Slenderman là một trong những nhân vật rất phổ biến trong thế giới game mobile. Phiên bản cụ thể này miễn phí cho các thiết bị Android và iOS.

Những đặc điểm chính của game:

 • Đồ họa được thiết kế chi tiết sẽ đưa mọi người chơi vào một thế giới rùng rợn.
 • Những âm thanh kinh dị đột ngột sẽ tạo ra bầu không khí đáng sợ.
 • Hướng dẫn về game rất đơn giản và không bao gồm các nhiệm vụ khó.
Slenderman Hide & Seek

Slenderman Hide & Seek
BIGZUR GAMES
3.5 out of 5 stars (61N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

3. Dead by Daylight Mobile

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Dead by Daylight

Đây là một game kinh dị thú vị hỗ trợ multiplayer, nơi tối đa năm người có thể chơi cùng nhau. Một trong những người bạn của bạn sẽ trong vai kẻ sát nhân và ám ảnh 4 người còn lại. Nhiệm vụ của những người khác là lẩn trốn thật tốt và tìm cách chiến thắng kẻ sát nhân.

Bạn sẽ tìm thấy những điều bất ngờ đáng sợ và các yếu tố “khó thở” theo đúng nghĩa đen ở khắp mọi nơi. Cốt truyện của game dựa trên trò chơi trốn tìm cổ điển.

Với Dead by Daylight, bạn sẽ được chọn nhiều các nhân vật yêu thích của mình trong loạt game này: Mike Meyers, Amanda Young, Ghost Face, và các nhân vật kinh điển khác từ những bộ phim kinh dị nổi tiếng nhất. Cách thức hoạt động tương tự với việc lựa chọn sức mạnh của từng nhân vật. Bên cạnh đó, bản thân các nhân vật có thể tùy chỉnh – bạn có thể chọn quần áo, phụ kiện và trang điểm – thể hiện cá tính của riêng bạn. Đồ họa của game này còn hơn cả thú vị và tất cả các địa điểm được làm mới sẽ khiến bạn ấn tượng bởi độ chân thực mà chúng có.

Dead by Daylight hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị tuy nhiên vẫn có một số người dùng phàn nàn về các lỗi trong game. Nhưng nhìn chung, không có nhược điểm nào đáng kể, bạn cùng bạn bè của mình chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui khi cùng chơi tựa game kinh dị này!

Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight Mobile
Behaviour Interactive
4 out of 5 stars (255N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

4. Slendytubbies: Android Edition

Bạn muốn thấy những con quái vật vô cùng đáng sợ? Ổn thôi, tất cả chúng được “gói gọn” trong tựa game di động Slendytubbies (có chế độ nhiều người chơi). Mục tiêu chính là thu thập những chiếc bánh sữa trứng và cố gắng không bị bắt bởi một trong những người có sở thích đóng vai Slenderman.

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có lựa chọn chơi một mình trong singleplayer hoặc chơi online cùng bạn bè trong multiplayer. Với lựa chọn thứ hai, bạn có thể tham gia một phòng chơi với tối đa 6 người chơi. Và hãy để chúng tối liệt kê một số tính năng để có cái nhìn sâu sắc hơn về Slendytubbies:

 • Đồ họa rất đẹp với quang cảnh sương mù đáng sợ.
 • Âm thanh nền cũng rùng rợn với tiếng người đang rên rỉ.
 • Những tiếng hét lớn đột ngột xuất hiện là điều đáng sợ nhất, đặc biệt là nếu bạn đeo tai nghe.
 • Trong game, bạn có thể thoải mái trò chuyện với những người chơi khác, hoặc nhắn tin cho họ và chúng sẽ xuất hiện trên màn hình.
Slendytubbies: Android Edition

Slendytubbies: Android Edition
ZeoWorks
4 out of 5 stars (85N+ Đánh giá) GET IT ON Google Play

5. DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một trong những game kinh dị thú vị nhất được kết hợp với các yếu tố của một game bắn súng. DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak dựa trên một kịch bản phim kinh điển của Hollywood. Mọi thứ diễn ra trên một hòn đảo – nơi virus nguy hiểm lây lan khắp nơi và lây nhiễm cho cư dân – kết quả biến họ thành những thây ma đáng sợ.

Virus đã lọt ra khỏi trung tâm nghiên cứu và lây lan nhanh chóng với sự hỗ trợ của khí hậu nhiệt đới ấm áp. Mục đích của bạn sẽ là chiến đấu chống lại thây ma, cố gắng không bị chúng ăn thịt và thu thập dữ liệu sẽ làm sáng tỏ bí ẩn về loại virus chết người này.

Bạn sẽ tập hợp nhóm bạn chơi cùng chơi của mình với tối đa 4 thành viên, hoặc, tìm kiếm bạn bè trên khắp thế giới để có thể chơi online.

Những đặc điểm chính của game:

 • Đồ họa chi tiết tuyệt đẹp, các hiệu ứng đặc biệt.
 • Nhiều loại thây ma với nhiều khả năng khác nhau.
 • Kho vũ khí khổng lồ: súng trường, súng ngắn, súng bắn tỉa,…
 • Các vật phẩm nhỏ bổ sung: bom, lựu đạn và thuốc tiêm adrenaline,…
DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak
GameSpire Ltd.
4 out of 5 stars (20N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

6. Identity V

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Identity V

Được phát hành vào năm 2018, Identity V là một game kinh dị sinh tồn tương đối mới mẻ. Trò chơi bắt đầu với bạn ở trong vai một thám tử, bạn tìm thấy một bức thư bí ẩn với lời mời điều tra trang viên bị bỏ hoang. Sau đó, mạch truyện bắt đầu với cảnh đầu tiên mô tả những gì thám tử đã tìm thấy trong trang viên.

Trang viên trông rất đáng sợ, bị bỏ hoang và hư hại, ngoại trừ một căn phòng nơi thám tử sẽ ở vì nó trông sạch sẽ một cách bí ẩn. Hướng dẫn từng bước sẽ dẫn dắt bạn trong suốt trò chơi. Rất nhiều điều kỳ lạ đáng sợ xảy ra để tăng thêm phần kinh dị trong quá trình bạn chơi game.

Trong Identity V, bạn sẽ có rất nhiều nhân vật khác nhau để nhập vai, cũng như lựa chọn giới tính và trang phục cho nhân vật. Bạn sẽ có thể chơi với 3 người sống sót khác, cùng chạy trốn khỏi một tên thợ săn điên cuồng tạo ra nhiều âm thanh đáng sợ và hắn trông thực sự tàn nhẫn. Bạn cần hợp tác với đồng đội của mình để tiến xa hơn trong trò chơi. Mục đích chính là giải mật mã, mở cổng và tẩu thoát.

Chúng tôi cũng muốn nói thêm rằng, Identity V mang lại cảm giác kinh dị do đồ họa u ám và nhiều âm thanh thê lương. Nó chắc chắn là game đáng chơi do đồ họa, cốt truyện, cũng như nhiều cảnh và nhiệm vụ,…

Identity V

Identity V
NetEase Games
4 out of 5 stars (800N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Bigfoot Monster Hunter
Bigfoot Monster Hunter
Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Horror Hunt: Until Daylight
Horror Hunt: Until Daylight
Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Friday Night Multiplayer
Friday Night Multiplayer
Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Hellraiser 3D

7. Bigfoot Monster Hunter

Bigfoot Monster Hunter là một game kinh dị kết hợp sinh tồn tuyệt vời mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình. Toàn bộ bối cảnh sẽ diễn ra trong một khu rừng, nơi một con quái vật chân to trú ngụ… và tin đồn nói rằng, mỗi người bước vào khu rừng đó đều bị nó sát hại. Bạn cùng với nhóm của mình mặc dù biết thông tin đáng sợ, nhưng đã sẵn sàng để săn con thú.

Bạn sẽ có trong kho vũ khí của mình: khẩu súng săn, bẫy gấu, spy camera, đèn pin,… Nói chung, bạn được trang bị đầy đủ để đi săn nhưng chúng tôi biết rằng một lúc nào đó thợ săn có thể trở thành con mồi. Với suy nghĩ này, bạn cần phải phối hợp với bạn bè trong suốt quá trình đi săn và sinh tồn, vì bất kỳ lúc nào con quái vật cũng có thể đang rình rập bạn. Bạn có thể tập hợp những người bạn ngoài đời thực của mình trong một đội, hoặc tìm kiếm những người chơi khác ngẫu nhiên trên mạng.

Bigfoot Monster Hunter
OneTonGames
3.5 out of 5 stars (35N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

8. Horror Hunt: Until Daylight

Tựa game này thực sự giống với Dead by Daylight. Ý tưởng và cách chơi tương tự nhau – bạn đang chơi với một nhóm người và phải chọn ai sẽ là bên người sống sót và ai sẽ đóng vai kẻ sát nhân. Đồ họa của game Horror Hunt còn tốt hơn cả – tất cả các nhân vật và hiệu ứng trông siêu thực.

Nếu nói theo cách khác, ở đây bạn có 4 thợ săn và một quái vật. Mục đích của những người thợ săn là giết con quái vật, mục tiêu của con quái vật thì cũng là xóa sổ tất cả mọi người trước khi mặt trời mọc. Một tính năng cụ thể khác của game là bạn có thể thay đổi sức mạnh và kỹ năng của mình trong quá trình chơi, bằng cách thu thập điểm thưởng.

Horror Hunt: Until Daylight
Azur Interactive Games Limited
4 out of 5 stars (30N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

9. Friday Night Multiplayer

Một trò chơi khác trong loạt game sát nhân online multiplayer, nó cho bạn lựa chọn trở thành một người sống sót bị mắc kẹt hay một kẻ sát nhân tàn nhẫn điên cuồng. Điểm thú vị của tựa game kinh dị này là cung cấp sự lựa chọn hành động tuyệt vời. Ví dụ, nếu bạn thuộc bên người sống sót, bạn phải tìm cách trốn thoát và có một số lựa chọn:

 • Gọi cho cảnh sát đến trợ giúp.
 • Giết kẻ sát nhân. Muốn vậy, bạn phải tìm kiếm vũ khí và đủ khéo léo để chiến đấu chống lại kẻ sát nhân tàn ác.
 • Sửa chữa một chiếc ô tô và đào tẩu thật nhanh với nó.
 • Cố gắng mở khóa cổng và bạn có thể chạy thoát an toàn.

Nếu bạn thích vào vai một kẻ sát nhân thì cũng khá dễ dàng, chiến đấu và giết tất cả các nạn nhân trước khi họ chạy thoát khỏi những cái bẫy bạn đặt ra.

Friday Night Multiplayer
2Gamres
3 out of 5 stars (11N+ Đánh giá) GET IT ON Google Play

10. Hellraiser 3D Multiplayer

Hellraiser 3D Multiplayer là một game bắn súng zombie kinh dị khác, có bao gồm chế độ dành cho nhiều người chơi. Những con zombie đáng sợ đang vây quanh bạn để tấn công và giết chóc. Mục tiêu của bạn là bắn hạ tất cả những thứ sẽ cản đường bạn, và để đạt được điều này, chúng tôi khuyên bạn nên phối hợp với bạn bè bằng cách chơi online cùng nhau.

Mặc dù Hellraiser 3D Multiplayer không được coi là một game kinh dị thuần túy, nhưng bầu không khí vẫn rất rùng rợn và những con quái vật trông đáng sợ và xấu xí sẽ ở đó. Game có đồ họa chi tiết tuyệt vời, cùng với đầy đủ các hiệu ứng và âm thanh, và bạn cũng sẽ có rất nhiều màn chơi và vũ khí để lựa chọn.

Đừng bao giờ quên rằng, những con quái vật đáng sợ có thể nhảy xổ vào bạn bất cứ lúc nào!

(Ghi chú: Tựa game này hiện đã bị gỡ khỏi hai cửa hàng Google Play và App Store, nếu bạn thực sự quan tâm thì vẫn có thể tải về phiên bản dành cho Android tại APKPure.)

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone)”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.