Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone)

Xuất bản: 22:53 ngày 28/10/2021 | Bởi: Game Vui

Trong bài viết này, Gamevui.Org sẽ cho bạn biết về danh sách 5 game sinh tồn hay nhất để chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone), và tuyệt vời hơn là tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian mà hãy bắt đầu ngay thôi nào!

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone)

1. Horror Forest 3

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Horror Forest 3

Sau khi chơi thử, GameVui đã có thể nói rằng đây là game mobile sinh tồn hay nhất năm 2021. Tham gia trò chơi, bạn có nhiệm vụ đi tiêu diệt thây ma, dị nhân và nhiều sinh vật chết chóc khác,… Nhưng thú vị hơn, bạn có thể sát cánh cùng bạn bè chiến đấu với lũ thây ma trong chế độ online multiplayer (lên tới tối đa 6 người chơi).

Trong game Horror Forest 3, các bạn cũng đừng quên chế tạo vũ khí tốt hơn trước khi tập kích vào những con trùm rất mạnh mẽ và hung tợn.

Horror Forest 3

Horror Forest 3
Wenkly Studio Sp. z o.o.
4 out of 5 stars (4,1N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

2. Horror Hunt: Until Daylight

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Horror Hunt: Until Daylight

Horror Hunt: Until Daylight là một tựa game mobile sinh tồn kết hợp với các yếu tố kinh dị, nó cũng có hỗ trợ chế độ chơi online multiplayer để bạn cùng chơi với bạn bè ngay trên điện thoại. Trong cốt truyện của game, thế giới bị tấn công bởi những sinh vật lạ từ hành tinh khác, nhiệm vụ của các người chơi là chiến đấu với chúng và trục xuất những con quái vật này.

Horror Hunt: Until Daylight

Horror Hunt: Until Daylight
Azur Interactive Games Limited
4 out of 5 stars (30N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

3. Mutiny: Pirate Survival RPG

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Mutiny: Pirate Survival RPG

Tham gia vào Mutiny: Pirate Survival RPG, bạn phải rời đi và sinh tồn như một tên cướp biển thực sự ở vùng Caribbean. Sau một cuộc binh biến trên con tàu của mình, bạn sẽ bị trôi dạt vào một hòn đảo hẻo lánh – bạn không có thức ăn và vũ khí, chỉ có một vài thủy thủ ở bên cạnh bạn, những người trung thành với bạn qua cuộc binh biến. Tuy nhiên, khi bạn không còn gì để mất thì sự tự do thực sự của bạn bắt đầu.

Mutiny: Pirate Survival RPG thực sự là một trong những game sinh tồn nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại di động. Vì vậy, GameVui khuyên bạn ít nhất nên thử chơi qua nó một lần.

Mutiny: Pirate Survival RPG

Mutiny: Pirate Survival RPG
Helio Games
4 out of 5 stars (33N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

4. Survival Simulator

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Survival Simulator

Trong game Survival Simulator, bạn đang bị lạc ở trong khu rừng có đầy những động vật cùng thổ dân kỳ lạ, chủ yếu đều là thù địch và rất tàn nhẫn. Đúng như cái tên của trò chơi, hãy cứ đi và khám phá xung quanh, bạn có thể dựng lều trại, thu thập tài nguyên để chế tạo mọi thứ, đồng thời bạn phải tự vệ, cải thiện vũ khí và công cụ để có thể sống sót được.

Nói chung, Survival Simulator là một game sinh tồn thú vị mà bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình ngay trên điện thoại.

Survival Simulator

Survival Simulator
Catsbit Games
4 out of 5 stars (130N+ Đánh giá) Download on the App Store GET IT ON Google Play

5. Survival Games: Zombie

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Survival Games: Zombie

“Ngày xửa ngày xưa, trên trái đất có một vùng đất yên bình và hạnh phúc trước khi bùng phát zombie vào thời hậu tận thế. Khi một người bị nhiễm bệnh và trở thành thây ma, một đợt bùng phát đột ngột sẽ lan truyền khắp nơi và biến hầu hết con người thành những thây ma tàn bạo. Cố gắng trú ẩn và sống sót!”

Vào game, bạn có thể phối hợp với bạn bè của mình, cùng đi thám hiểm và chế tạo vũ khí để chống lại lũ thây ma đẫm máu, xây dựng một ngôi nhà mạnh mẽ với thiết bị tiên tiến,… Survival games: zombie đã được đề cử là “Trò chơi sinh tồn hay nhất cho Android 2021“.

Survival Games: Zombie

Survival Games: Zombie
Joy Blitz Game
(176N+ Đánh giá) GET IT ON Google Play

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung GameVui đã đề cập trong “Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone)”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.