Junkyard Builder Simulator Mod Apk Mua Sắm Miễn Phí – Tải Tại 3DNY

Xuất bản: 17:29 ngày 27/10/2021 | Bởi: Game Vui

Junkyard Builder Simulator mod apk là game mô phỏng từ các nhà phát triển FreeMind. Bạn có một bãi rác khổng lồ trong tay của bạn. Quản lý nó để tạo ra một doanh nghiệp thành công với sự lãng phí mà bản thân nó không có giá trị. Nơi một người bình thường chỉ nhìn thấy một khu vực bỏ hoang với một đống rác, bạn sẽ thấy tài chính khổng lồ. Ví dụ, phục hồi và sơn lại thân của một chiếc ô tô cũ và rỉ sét do chủ sở hữu vứt bỏ.

Junkyard Builder Simulator
Junkyard Builder Simulator

Hãy xem xét kỹ tài sản của bạn để tìm những bánh xe gần như mới, đặt chúng lên xe và sau đó bán nó với một số tiền tốt. Nâng cấp xưởng của bạn bằng cách mua máy móc hiện đại với số tiền bạn nhận được từ việc xử lý rác và giảm nhẹ công việc của bạn để hoàn thành công việc nhanh hơn và làm giàu.

Thu nhập đầu tư đúng đắn là chìa khóa để tiến về phía trước. Ngay cả khi bạn chỉ là chủ sở hữu của một thùng rác, việc phân phối và đầu tư quỹ hợp lý sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống sung túc. Để hiểu rõ hơn bản game mod này 3DNY mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Thông tin game Junkyard Builder Simulator mod

Tên ứng dụngJunkyard Builder Simulator
Thể loạiMô Phỏng
Nhà phát triểnFreeMind Games
Kích thước117MB
Phiên bản mới nhất1.26
Thông tin modMua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Junkyard Builder Simulator hack

Để tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Cốt truyện

Tính năng chính của Junkyard Builder Simulator là tái chế những chiếc ô tô cũ thành những khối sắt nhỏ và kim loại khác để bán với giá hời.

Để làm được điều này, bạn cần khởi động một chiếc xe kéo và đi khám phá khu vực xung quanh để tìm những chiếc xe mồ côi. Tải chúng đến vị trí của bạn và chuyển chúng đến bãi chứa. Tháo rời chiếc xe, loại bỏ động cơ khỏi nó và sau đó gửi phần còn lại để tái chế.

⇒ Gợi ý cho bạn: Dragon City mod vô hạn tiền

Đổi lại, bạn sẽ nhận được các bộ phận và tài nguyên khác nhau mà sau này bạn có thể sử dụng cho các mục đích riêng của mình hoặc bán.

Junkyard Builder Simulator Mod Apk Game
Junkyard Builder Simulator Mod Apk Game

Cải thiện mọi thứ bạn thấy

Junkyard Builder Simulator cũng có khả năng cải thiện phương tiện, anh hùng của bạn và nhiều hơn thế nữa. Sau khi nâng cấp, xe trở nên rộng rãi hơn và nhanh hơn.

Ngoài ra, chúng sẽ đơn giản trông đẹp hơn và thẩm mỹ hơn, mang lại cho người chơi sự hài lòng về thị giác. Nhân vật chính có thể nâng cao sức chứa của balo để đựng được nhiều đồ hơn.

Xem xét việc bạn thường xuyên phải đi bộ rất xa, phần thưởng này có thể cực kỳ hữu ích. Ngoài ra, nó không tốn kém để cải thiện và lợi ích rõ ràng.

Nhiều loại rác khác nhau

Các nhà phát triển của Junkyard Builder Simulator đề nghị tương tác không chỉ với sắt vụn dưới dạng ô tô mà còn với các loại rác khác. Thu thập và tái chế kim loại, giấy hoặc nhựa. Nghiên cứu toàn bộ quy trình tái chế chất thải với dự án này.

Sau đó, hãy phát triển công việc kinh doanh của bạn và xem nó phát triển như thế nào và ngày càng mang lại nhiều thu nhập hơn. Thể hiện kỹ năng giao dịch của bạn – mua các bộ phận phù hợp cho chiếc xe và bán những thứ rác rưởi vô dụng.

Tìm kiếm những vật dụng hữu ích và có thể phân biệt chúng với những thứ không cần thiết. Tốt hơn là nên vào dự án nhiều lần trong ngày. Điều này cho phép bạn nhận được nhiều tiền thưởng hơn và giúp người dùng đạt được thành công nhanh hơn nhiều.

Junkyard Builder Simulator Mod Apk
Junkyard Builder Simulator Mod Apk

Đồ họa và âm thanh

Junkyard Builder Simulator có đồ họa 3D chi tiết tuyệt vời. Trò chơi có nhiều thứ và tiện ích nhỏ. Hãy xem xét mỗi người trong số họ cung cấp một bức tranh tuyệt vời hiện diện trong dự án này.

Tính năng mod Junkyard Builder Simulator

Cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn đòi hỏi phải mua hàng. Thật không may, nhiều người trong số họ sẽ phải trả tiền thật.

Tuy nhiên, bạn có thể thoát khỏi nhu cầu này, chỉ cần tải xuống APK mod của Junkyard Builder Simulator để mua sắm miễn phí những thứ có giá bằng tiền thật. Chúng tôi mời bạn làm quen ngay với nó.

Kiểm tra bản mod Junkyard Builder Simulator

Gameplay của Junkyard Builder Simulator chủ yếu xoay quanh việc tuần tra bãi phế liệu và thu thập các vật phẩm rác, sau đó cuối cùng sẽ được đưa vào tàu khu trục. Khi công việc kinh doanh phát triển, người chơi kiếm tiền bằng cách đầu tư vào các máy móc giúp công việc trở nên dễ chịu hơn.

Bằng cách này, bạn có thể tải và vận chuyển, sửa đổi, nghiền nát và đóng gói phế liệu một cách hiệu quả hơn. Cho thấy bạn có thể đạt được hiệu quả như thế nào trong việc điều hành doanh nghiệp của mình.

Game Junkyard Builder Simulator
Game Junkyard Builder Simulator

Trong trò chơi, sử dụng các thiết bị và máy móc khác nhau. Vận chuyển tải trọng lớn bằng vận thăng và cần trục nhà xưởng và di chuyển nặng nhất bằng cần trục được trang bị nam châm điện đắt tiền. Di chuyển, vận chuyển và nghiền phế liệu. Chơi với các thiết bị có sẵn theo mọi cách khác có thể. Một khía cạnh vui tươi quan trọng khác là tách biệt hợp lý để khách hàng của bãi rác có thể tìm thấy vật liệu họ cần. Người chơi phải lựa chọn, bởi vì máy móc không thể làm điều này.

Tóm tắt game Junkyard Builder Simulator

Junkyard Builder Simulator là một trình mô phỏng thú vị chắc chắn sẽ tìm thấy người dùng của nó. Nếu bạn quan tâm đến việc khám phá và kiếm tiền, sau đó tải về trò chơi này.

Thông tin về 3DNY

  • Tên Website: 3DNY
  • Thể loại: Game mod
  • SĐT: 0937 999 847
  • Website: https://3dny.org/
  • Facebook: https://www.facebook.com/3dnyorg/
  • Tumblr: https://3dnyorg.tumblr.com/
  • Telegram: https://t.me/s/dnyorg