Little Alchemy 2

Little Alchemy 2

Giới thiệu trò chơi Little Alchemy 2

Đã có: 206 lượt chơi

Little Alchemy 2 là một trò chơi chế tạo trực tuyến được thực hiện bởi Recloak. Mục tiêu là kết hợp các yếu tố bắt đầu để khám phá các mục mới. Bạn bắt đầu trò chơi với bốn yếu tố cổ điển: đất, nước, không khí và lửa. Chỉ với bốn yếu tố này, bạn có thể khám phá vô số mặt hàng mới. Bạn bắt gặp bốn loại vật phẩm khác nhau trong trò chơi:

Sử dụng kiến thức về khoa học và ý thức chung của bạn để tìm ra các kết hợp phù hợp. Hãy ghi nhớ, một số kết hợp sẽ ít rõ ràng hơn những kết hợp khác. Bạn có thể chơi Little Alchemy 2 trên Gamevui.Org span> thông qua trình duyệt hoặc thiết bị di động của bạn.

Sử dụng chuột để nhấp, kéo và thả các mục lên nhau để tạo các đối tượng mới. Khi hai mục có thể được kết hợp, mục mới được phát hiện của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Tiến trình của bạn có thể được tìm thấy trong bách khoa toàn thư, nơi bạn sẽ thấy tất cả các vật phẩm bạn đã chế tạo và các kết hợp để đạt được điều đó. Khi bảng bị lộn xộn với các mục, bạn có thể nhấp vào nút dọn dẹp ở góc trên cùng để xóa các thành phần khỏi bảng.

Nhấp vào nút gợi ý chuyên dụng để nhận trợ giúp. Gợi ý cho thấy một mặt hàng bạn có thể khám phá bằng cách kết hợp các mặt hàng trong kho của bạn.

Little Alchemy 2 được tạo bởi Recloak, một studio phát triển trò chơi có trụ sở tại Warsaw, Ba Lan. Họ cũng là người tạo ra Little Alchemy .

Catfish GIF