Phòng thủ Zombie 3

Đóng ×
Phòng thủ Zombie 3

Giới thiệu trò chơi Phòng thủ Zombie 3

Đã có: 55 lượt chơi

Phòng thủ Zombie 3 – Thử thách tiếp theo trong chuỗi trò chơi về Zombie, phòng thủ bảo vệ căn cứ cực kỳ hấp dẫn và thú vị trên GameVui. Và lần này nhiệm vụ của người chơi sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều, vì những đợt xác sống thây ma Zombie liên tục xuất hiện và tấn công vào căn cứ GameVui, và bổ sung thêm chế độ chơi hoàn toàn mới, đó là 3 người chơi!

Cụ thể, trong thử thách Phòng thủ Zombie 3 thì các bạn sẽ phải tìm mọi cách để phòng thủ, bảo vệ an toàn cho căn cứ, sử dụng các loại vũ khí để tấn công và hạ gục lũ Zombie trước khi chúng tràn vào, tận dụng tối đa các loại vũ khí, vật phẩm tăng sức mạnh được cho sẵn, ra vào tầng 1 và tầng 2 của căn cứ thật hợp lý để tiếp diệt các loại quái vật Zombie bay trên trời!

Nội dung liên quan:   Hoa quả với Zombie

Chơi toàn bộ series game Truy tìm Zombie tại GameVui:

Cách chơi game Phòng thủ Zombie 3:

  • Phòng thủ Zombie 3 Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Phòng thủ Zombie 3 Gamevui.Org để chơi.

Cách điều khiển trong game Zombie Y8 2 người:

  • Người chơi 1: bấm Phòng thủ Zombie 3 Gamevui.Org để di chuyển, Phòng thủ Zombie 3 Gamevui.Org để ra vào căn cứ, Phòng thủ Zombie 3 Gamevui.Org chuyển súng.
  • Người chơi 2: bấm Phòng thủ Zombie 3 Gamevui.Org để di chuyển, Phòng thủ Zombie 3 Gamevui.Org để ra vào căn cứ, phím dấu chấm để chuyển súng.
  • Người chơi 3: bấm Phòng thủ Zombie 3 Gamevui.OrgPhòng thủ Zombie 3 Gamevui.OrgPhòng thủ Zombie 3 Gamevui.OrgPhòng thủ Zombie 3 Gamevui.Org để di chuyển, Phòng thủ Zombie 3 Gamevui.Org để ra vào căn cứ, Phòng thủ Zombie 3 Gamevui.Org chuyển súng.
Nội dung liên quan:   Huấn luyện Pokemon

Hình ảnh trong game Phòng thủ Zombie 3:

Chơi game Phòng thủ Zombie 3 - GameVui
Lựa chọn chế độ, số người chơi, độ khó
Cố gắng hết sức để đẩy lùi và tiêu diệt lũ Zombie

Hãy điều khiển nhân vật ra vào tầng 1 và 2 của căn cứ thật hợp lý, nâng cấp các vũ khí phòng vệ, sức mạnh và tiền vàng ngay khi có thể bạn nhé!

GAME CHƠI NHIỀU