Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone [2021]

Xuất bản: 22:53 ngày 28/10/2021 | Bởi: Game Vui

Trong bài viết này, mời bạn cùng Game Vui điểm qua danh sách 10 game tăng IQ hay nhất mà bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi với điện thoại Android/iPhone của mình. Những tựa game thực sự giúp bạn trao quyền cho bộ não và xây dựng các kỹ năng nhận thức như trí nhớ, khả năng tập trung, khả năng ra quyết định,…

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone

1. Brain Dots

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone - Brain Dots

Brain Dots là một tựa game IQ cực kỳ phổ biến trên Google Play và App Store, nơi bạn cần kết nối hai quả bóng khác nhau bằng cách vẽ một con đường giữa chúng. Chúng tôi rất thích chơi tựa game này và khuyên bạn cũng nên trải nghiệm.

Brain Dots là tựa game giúp bạn phát triển các tế bào não và giúp bạn cải thiện sự tập trung khi đọc hoặc viết. Nó đi kèm với rất nhiều cấp độ, và độ khó ngày càng tăng lên theo các màn chơi đó. Bạn nhận được một số gợi ý nhất định miễn phí, nhưng khi bạn không có gợi ý, bạn có thể mua hoặc nhận một số gợi ý chỉ bằng cách xem một quảng cáo ngắn.

Brain Dots

Brain Dots
Translimit, Inc
4 out of 5 stars (607N+ Đánh giá)

Download on the App Store GET IT ON Google Play

2. Brain Out

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone - Brain Out

Brain Out vừa là một tựa game rất thú vị và vui nhộn, vừa là tựa game giúp cải thiện khả năng logic và suy luận của bạn. Nó đưa ra cho bạn hàng loạt những thử thách thú vị và khó khăn. Để giải quyết những thách thức đó, bạn cần phải suy nghĩ, suy luận thấu đáo và sử dụng logic.

Nhưng, cái hay nhất là các câu đố của Brain Out rất ngẫu nhiên. Bạn có thể được yêu cầu giải một bài toán bằng suy luận logic. Đôi khi, họ lại hỏi những câu hỏi rất rất đơn giản chỉ để đánh lừa tâm trí của bạn và khiến bạn bối rối.

Brain Out - Game hack não

Brain Out – Game hack não
Focus apps
(4,9TR+ Đánh giá)

Download on the App Store GET IT ON Google Play

3. Sudoku – The Clean One

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone - Sudoku The Clean One

Có lẽ tất cả chúng ta đều đã từng chơi Sudoku hoặc ít nhất đã thấy nó ở đâu đó trên báo và tạp chí. Nó đúng là một trong những tựa game IQ được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Sudoku – tựa game trí não logic đơn giản, trong đó bạn cần đặt một tổ hợp các số để điền vào các cột, phần và hàng để sử dụng mọi số trong một phạm vi cụ thể, nhờ vậy còn giúp bạn cải thiện các kỹ năng toán học của mình.

Trên cừa hàng Google Play và App Store, có hàng trăm tựa game Sudoku từ các nhà phát triển khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn tựa game gọn gàng này bởi vì, như cái tên cho thấy, nó là một tựa game đơn giản và gọn gàng. Vì vậy, bạn sẽ không bị phân tâm và hoàn toàn tập trung vào chính tựa game.

Sudoku - The Clean One

Sudoku – The Clean One
Dustland Design
(25,3N+ Đánh giá)

Download on the App Store GET IT ON Google Play

4. Math | Riddles and Puzzles

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone - Math | Riddles and Puzzles

Đây là một bộ sưu tập các bài toán đơn giản nhưng đầy thử thách. Trong tựa game này, yêu cầu người chơi cần phải có kiến ​​thức toán học tốt để giải quyết các câu đố, và ngoài ra chúng tôi cũng rất thích giao diện người dùng đơn giản của nó. Nó rất tối giản và gọn gàng, không giống như các tựa game tăng IQ khác trong danh sách này.

Math | Riddles and Puzzles đi kèm với các câu đố thử thách từ Đại số đến Hình học, cho đến mọi thứ. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh cho não bộ và nâng cao kiến ​​thức toán học với việc thực hành đúng cách.

Nó được hỗ trợ bởi quảng cáo nên hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Tuyệt hơn, nó cũng không bao gồm bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng (in-app purchase) nào cả. Chúng tôi chắc chắn sẽ đề xuất bạn trải nghiệm tựa game này.

Math | Riddles and Puzzles

Math | Riddles and Puzzles
Black Games
(76,1N+ Đánh giá)

Download on the App Store GET IT ON Google Play

5. Lumosity: Brain Training

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone - Lumosity

Lumosity là một tựa game rèn luyện trí não, tăng chỉ số IQ. Trong đó cung cấp những câu đố đơn giản, vui nhộn để kiểm tra các kỹ năng nhận thức của bạn như trí nhớ, khả năng ra quyết định và sự tập trung. Lumosity kết hợp 25+ game nhận thức vào chương trình rèn luyện hàng ngày để thử thách trí não, được hơn 70 triệu người trên thế giới tin dùng.

Lumosity kết hợp 25+ game nhận thức vào chương trình rèn luyện hàng ngày, nó miễn phí và được hơn 70 triệu người tin dùng trên toàn thế giới (nhưng bao gồm một số giao dịch mua trong ứng dụng để có tính năng bổ sung).

Lumosity: Brain Training

Lumosity: Brain Training
Lumos Labs, Inc.
(360N+ Đánh giá)

Download on the App Store GET IT ON Google Play

6. brain: code – hard puzzle games

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone - brain: code hard puzzle games

brain: code là một tựa game luyện trí não đi kèm với rất nhiều câu đố logic và thử thách liên quan đến toán học, đại số, hình dạng và các câu đố suy luận khác nhau. Chắc chắn nó sẽ rất hữu ích để cải thiện khả năng toán học, sự tập trung và tốc độ tính toán của bạn.

brain: code miễn phí và được hỗ trợ với quảng cáo, cũng như các đặc quyền bổ sung có sẵn khi thực hiện mua hàng trong ứng dụng.

brain: code - hard puzzle games

brain: code – hard puzzle games
.kk
(44,2N+ Đánh giá)

Download on the App Store GET IT ON Google Play

7. Elevate – Brain Training Games

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone - Elevate - Brain Training

Elevate là một tựa game tăng IQ “thời thượng” dành cho điện thoại Android/iOS, nó tương tự như Lumosity và đi kèm với hơn 35+ trò chơi để khám phá. Nó giúp bạn ghi lại tiến trình của mình với một hồ sơ cá nhân hóa. Bạn có thể xem chỉ số hàng ngày của mình và quyết định điểm mạnh nhất và điểm yếu nhất để cải thiện bản thân.

Nó đi kèm với mua hàng trong ứng dụng, mở khóa các tính năng cao cấp của Elevate, bao gồm thông tin chi tiết, tác vụ được cá nhân hóa,…

Elevate - Brain Training Games

Elevate – Brain Training Games
Elevate Labs
(695N+ Đánh giá)

Download on the App Store GET IT ON Google Play

8. Brain It On

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone - Brain It On!

Trong tựa game này, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ nhất định bằng cách sử dụng kiến ​​thức vật lý và logic của mình. Bạn sẽ được giao một nhiệm vụ cụ thể và bạn cần vẽ một số đối tượng hoặc bản vá để hoàn thành nhiệm vụ cụ thể đó.

Brain It On là một tựa game yêu thích dành cho những người quan tâm đến vật lý và logic. Đây là một tựa game miễn phí được hỗ trợ bởi các quảng cáo. Mua trong ứng dụng cũng có sẵn, qua đó bạn có thể mua các đặc quyền bổ sung trong trò chơi.

Brain It On!

Brain It On!
Orbital Nine Games
4 out of 5 stars (495N+ Đánh giá)

Download on the App Store

GET IT ON Google Play

9. Cut It: Brain Puzzles

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone - Cut It: Brain Puzzles

Cut It là một tựa game rèn luyện trí não thú vị mà bạn có thể chơi bằng cách sử dụng logic và vật lý. Nó trình bày cho bạn các tình huống khác nhau trong trò chơi, nơi bạn cần phải cắt một đối tượng hoặc một hình vẽ để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong một hoặc hai lần cắt, nó sẽ được đánh dấu bằng ba ngôi sao.

Ngay sau khi bạn tiến bộ trong tựa game đặt nặng về IQ này, các câu đố sẽ ngày càng trở nên khó giải quyết. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng gợi ý (Cut It sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý miễn phí).

Cut It: Brain Puzzles

Cut It: Brain Puzzles
PHOENIX GLOBAL
4 out of 5 stars (129N+ Đánh giá)

Download on the App Store

GET IT ON Google Play

10. Orixo

Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone - Orixo

Orixo là một loại game IQ thế hệ mới, nơi bạn cần phải quyết định một số con số nhất định để điền vào các bảng và hình dạng cho sẵn. Nó đi kèm với hơn 320+ cấp độ với những câu đố tuyệt vời sẽ giúp bạn rèn giũa trí óc của mình. Ngoài ra, tựa game Orixo nổi bật lên vì nó đi kèm sẵn với một số bản nhạc rất thư giãn.

Orixo tự động lưu tiến trình trò chơi để bạn có thể theo dõi tiến trình của mình. Đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống từ liên kết dưới đây.

Orixo

Orixo
Logisk
Download on the App Store

GET IT ON Google Play

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 10 game tăng IQ hay nhất dành cho Android/iPhone [2021]”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

GAME MỚI NHẤT CHO BẠN

Nữ thần chiến binh
Clean The Floor
Tập bắn súng ngắm
Base Jump Wing Suit Flying
Phở Việt Nam
Làm bánh kem cầu vồng
Sheep Sheep Duck
Chăm sóc cún cưng
Làm bánh cupcake siêu ngon
Đấu sĩ người que
Gấu trúc và những người bạn
Cao thủ bida