Công chúa chiến binh

Đóng ×
Công chúa chiến binh

Giới thiệu trò chơi Công chúa chiến binh

Đã có: 57 lượt chơi

Công chúa chiến binh – Trò chơi chiến đấu với nhân vật chính là những nàng công chúa đầy sức mạnh và dũng cảm cực kỳ hấp dẫn trên GameVui. Thử thách của người chơi trong game phiêu lưu 2 người – Công chúa chiến binh này là điều khiển công chúa phép thuật bay trong không gian, sử dụng sức mạnh ma thuật để hạ gục thế lực phù thủy khác đang tiến vào thế giới Fantasy GameVui.

Cách điều khiển trong game nếu bạn chơi với chế độ 2 người trên máy tính PC:

  • Người chơi 01: bấm Công chúa chiến binh Gamevui.Org để di chuyển, Công chúa chiến binh Gamevui.OrgCông chúa chiến binh Gamevui.OrgCông chúa chiến binh Gamevui.Org để tấn công.
  • Người chơi 02: bấm Công chúa chiến binh Gamevui.Org để di chuyển, Công chúa chiến binh Gamevui.OrgCông chúa chiến binh Gamevui.OrgCông chúa chiến binh Gamevui.Org để tấn công.
Nội dung liên quan:   Ice Man 3D

Chơi thêm những game Y8 2 người khác tại GameVui:

Cách chơi game Công chúa chiến binh:

  • Công chúa chiến binh Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Công chúa chiến binh Gamevui.Org để chơi.
  • Công chúa chiến binh Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Công chúa chiến binh Gamevui.Org và xoay ngang màn hình Công chúa chiến binh Gamevui.Org để chơi.

Hình ảnh trong game Công chúa chiến binh:

Chơi game Công chúa chiến binh - GameVui
Chọn nhân vật công chúa
Nâng cấp sức mạnh
Công chúa chiến binh tiêu diệt kẻ thù

Hãy nâng cấp tối đa sức mạnh cho những nàng công chúa nhé, mở khóa nhân vật Công chúa Tối thượng với sức mạnh và linh thú vượt trội!