Chú bé lửa và cô gái nước 6 – Truyện cổ tích

Đóng ×
Chú bé lửa và cô gái nước 6 – Truyện cổ tích

Giới thiệu trò chơi Chú bé lửa và cô gái nước 6 – Truyện cổ tích

Đã có: 201 lượt chơi

Đến với shbet, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, hấp dẫn sau những giờ làm việc mệt mõi khi chơi game đổi thưởng tại đây.

Chú bé lửa và cô gái nước 6 – Truyện cổ tíchphiên bản mới nhất của trò chơi phiêu lưu Fireboy and Watergirl Y8 2 người trên GameVui. Để đồng hành cùng 2 nhân vật hoạt hình hết sức dễ thương Cậu bé lửa và Cô bé nước, nhiệm vụ của người chơi là giúp họ vượt qua tất cả trở ngại trong thế giới câu chuyện cổ tích GameVui, và tại nơi đây sẽ xuất hiện thêm những tinh linh thần thoại để hỗ trợ họ trong quá trình chinh phục thử thách. Nhiệm vụ chính của họ vẫn là phải thu thập đủ số lượng kim cương, tránh khỏi những cạm bẫy, bùn xanh có độc, di chuyển, kích hoạt những cơ quan, tấm gương để thay đổi hướng ánh sáng… và về cổng dịch chuyển an toàn!.

Nội dung liên quan:   Bà già đánh cướp

Lưu ý tránh gặp lỗi lag, không di chuyển được cô bé Nước:

Để trải nghiệm trò chơi hoàn chỉnh, các bạn nên chuyển Unikey, Vietkey… từ tiếng Việt về chế độ gõ tiếng Anh thì sẽ không gặp phải hiện tượng không di chuyển được cô gái nước nhé!

Chơi toàn bộ series game phiêu lưu Y8 2 người Chú bé lửa và Cô gái nước tại GameVui:

Nội dung liên quan:   Biểu diễn moto 2

Cách chơi game Chú bé lửa và cô gái nước 6:

  • Chú bé lửa và cô gái nước 6 - Truyện cổ tích Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Chú bé lửa và cô gái nước 6 - Truyện cổ tích Gamevui.Org để chơi, bấm Chú bé lửa và cô gái nước 6 - Truyện cổ tích Gamevui.Org để di chuyển cậu bé lửa, Chú bé lửa và cô gái nước 6 - Truyện cổ tích Gamevui.Org để di chuyển cô bé nước.
  • Chú bé lửa và cô gái nước 6 - Truyện cổ tích Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Chú bé lửa và cô gái nước 6 - Truyện cổ tích Gamevui.Orgvà xoay ngang màn hình Chú bé lửa và cô gái nước 6 - Truyện cổ tích Gamevui.Org để chơi

Hình ảnh trong game Chú bé lửa và cô gái nước 6:

Chơi game Chú bé Lửa và cô gái Nước 6 - GameVui
Hướng dẫn lối chơi cơ bản
Giúp chú bé Lửa và cô gái Nước về cửa an toàn
Sẽ có 30 level để thử thách người chơi
Sử dụng tinh linh để hỗ trợ người chơi

Hãy giúp cặp đôi chú bé lửa và cô gái nước hoàn thành tất cả level thử thách trong thế giới cổ tích GameVui bạn nhé!

Gợi ý Chú bé lửa và cô gái nước 6:

GAME CHƠI NHIỀU