Hình hộp so tài – Cube The Runners

Đóng ×
Hình hộp so tài – Cube The Runners

Giới thiệu trò chơi Hình hộp so tài – Cube The Runners

Đã có: 51 lượt chơi

Hình hộp so tàiGame vui với lối chơi chính là điều khiển 1 hoặc 2 chiếc hộp (trong chế độ chơi 2 người) vượt qua các chướng ngại vật. Điểm khó trong trò Hình hộp so tài này là chỉ có 1 phím điều khiển duy nhất cho tất cả các thao tác như nhảy, sang trái, phải… để vượt qua chướng ngại vật. Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ chế độ chơi 2 người.

Cách chơi game Hình hộp so tài – Cube The Runners:

  • Hình hộp so tài - Cube The Runners Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Hình hộp so tài - Cube The Runners Gamevui.Org để chơi, di chuyển phím Hình hộp so tài - Cube The Runners Gamevui.Org với người chơi 1, và phím Hình hộp so tài - Cube The Runners Gamevui.Org với người chơi thứ 2.
  • Hình hộp so tài - Cube The Runners Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Hình hộp so tài - Cube The Runners Gamevui.Org và xoay ngang màn hình Hình hộp so tài - Cube The Runners Gamevui.Org để chơi.
Nội dung liên quan:   Ngôi nhà phù thủy

Hướng dẫn chơi game Hình hộp so tài – Cube The Runners:

Hình hộp so tài - Cube The Runners Gamevui.Org

Game hình hộp so tài có hỗ trợ chế độ chơi 2 người, bạn có thể thử sức. Nếu chơi 1 người thì bạn chỉ cần bấm phím F để nhân vật nhảy qua chướng ngại vật hoặc chuyển hướng trái phải, còn người chơi thứ 2 thì dùng phím K.

GAME CHƠI NHIỀU