PUBG Minecraft – Pubg Pixel

PUBG Minecraft – Pubg Pixel

Giới thiệu trò chơi PUBG Minecraft – Pubg Pixel

Đã có: 333 lượt chơi

PUBG MinecraftTrò chơi bắn súng sinh tồn dựa trên tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds nổi tiếng. Game hành động sống sót Pubg Minecraft dựa trên phong cách nhân vật hoạt hình Pixel, và lối chơi cơ bản là không khác nhiều so với trò chơi Pubg PC. Người chơi sẽ nhập vai vào 1 nhân vật bất kỳ, với nhiệm vụ duy nhất là sinh tồn, sống sót cuối cùng trên 1 hòn đảo bằng cách tìm, sử dụng các loại vũ khí để hạ gục những đối thủ khác.

Lưu ý: vì game định dạng bắn súng 3D nên yêu cầu dung lượng file khá nặng, các bạn vui lòng chờ để GameVui tải đủ file về máy tính.

Chơi thêm các game Hành động khác tại GameVui:

Cách chơi game PUBG Minecraft:

  • PUBG Minecraft - Pubg Pixel Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng PUBG Minecraft - Pubg Pixel Gamevui.Org để chơi, bấm PUBG Minecraft - Pubg Pixel Gamevui.Org hoặc PUBG Minecraft - Pubg Pixel Gamevui.Org để di chuyển, bấm PUBG Minecraft - Pubg Pixel Gamevui.Org để nhặt súng, mở cửa…

Hình ảnh trong game PUBG Minecraft:

Chọn nhân vật Pubg Minecraft

Trước tiên, các bạn hãy chọn 1 nhân vật theo ý muốn.

Nhặt vũ khí trong game Pubg

Trong 30 giây đầu tiên, các bạn hãy tìm trong những căn nhà và thu thập các loại vũ khí muốn sử dụng, đạn dược…

Chiến đấu trong game Pubg Minecraft

Người chơi chú ý di chuyển để hạ gục các đối thủ khác, đồng thời phải vào khu an toàn khi nhận được cảnh báo. Nếu không sẽ bị xử thua và phải chơi lại từ đầu.