Người que chiến đấu

Đóng ×
Người que chiến đấu

Giới thiệu trò chơi Người que chiến đấu

Đã có: 59 lượt chơi

Người que chiến đấu – Thử thách tiếp theo dành cho các bạn chơi GameVui yêu thích nhân vật người que Stickman vô cùng hấp dẫn. Để chơi game Người que chiến đấu này, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển anh chàng người que vượt qua các cạm bẫy cực kỳ nguy hiểm, thu thập tất cả những đồng tiền xu xuất hiện trên màn hình và mở cánh cửa trở về thế giới GameVui.

Game Người que chiến đấu có thể chơi với chế độ 2 người hoặc 3 người trên máy tính, còn trên điện thoại smartphone chỉ có thể chơi 1 người mà thôi. Cách điều khiển như sau:

  • P1: bấm Người que chiến đấu Gamevui.OrgNgười que chiến đấu Gamevui.Org để di chuyển, bấm Người que chiến đấu Gamevui.Org để nhảy.
  • P2: bấm Người que chiến đấu Gamevui.OrgNgười que chiến đấu Gamevui.Org để di chuyển, bấm Người que chiến đấu Gamevui.Org để nhảy.
  • P3: bấm Người que chiến đấu Gamevui.OrgNgười que chiến đấu Gamevui.Org để di chuyển, bấm Người que chiến đấu Gamevui.Org để nhảy.
Nội dung liên quan:   Lắp ráp Robot chiến đấu - Epic Robo Fight

Chơi thêm những game 2 người khác tại GameVui:

Cách chơi game Người que chiến đấu:

  • Người que chiến đấu Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Người que chiến đấu Gamevui.Org để chơi.
  • Người que chiến đấu Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Người que chiến đấu Gamevui.Org và xoay ngang màn hình Người que chiến đấu Gamevui.Org để chơi.

Hình ảnh trong game Người que chiến đấu:

Chơi game Người que chiến đấu - GameVui
Chọn level thử thách người que stickman
Giúp stickman thu thập tất cả tiền xu vàng

Liệu bạn có thể giúp người que stickman chinh phục tất cả 20 level thử thách không?

GAME CHƠI NHIỀU