Ngôi đền ánh sáng – The Light Temple

Đóng ×
Ngôi đền ánh sáng – The Light Temple

Giới thiệu trò chơi Ngôi đền ánh sáng – The Light Temple

Đã có: 75 lượt chơi

Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước – Ngôi đền ánh sáng – Phần 2 của series game Y8 về 2 nhân vật là chú bé lửa và cô gái nước (Fireboy và Watergirl), với tên gọi Ngôi đền ánh sángThe Light Temple. Thuộc thể loại game nhập vai, phiêu lưu Lửa và Nước nói về cuộc hành trình tìm đến tình yêu của Chú bé lửa và Cô bé nước, chỉ vì kỵ nhau nên luôn bị ngăn cấm bởi gia đình, chính vì vậy họ quyết định làm 1 cuộc hành trình để chứng tỏ tình yêu của mình.

Nội dung liên quan:   Bóng đá đầu to - Heads Arena Soccer All Stars

Chơi toàn bộ series game phiêu lưu Y8 2 người Chú bé lửa và Cô gái nước tại GameVui:

Cách chơi game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước – Ngôi đền ánh sáng:

  • Ngôi đền ánh sáng - The Light Temple Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Ngôi đền ánh sáng - The Light Temple Gamevui.Org để chơi, bấm Ngôi đền ánh sáng - The Light Temple Gamevui.Org để di chuyển cậu bé lửa, Ngôi đền ánh sáng - The Light Temple Gamevui.Org để di chuyển cô bé nước.
  • Ngôi đền ánh sáng - The Light Temple Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Ngôi đền ánh sáng - The Light Temple Gamevui.Orgvào màn hình để chơi
Nội dung liên quan:   Cao bồi miền tây

Hình ảnh trong game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước – Ngôi đền ánh sáng:

điều khiển cậu bé lửa và cô gái nước thật khéo léo

Trong game lửa và nước phiêu lưu Y8 2 người chơi này, bạn hãy điều khiển nhân vật chú bé lửa và cô gái nước thật khéo léo, giúp họ vượt qua tất cả những thử thách của GameVui nhé.

GAME CHƠI NHIỀU