Vi khuẩn đại chiến – Bacteria Fighters

Đóng ×
Vi khuẩn đại chiến – Bacteria Fighters

Giới thiệu trò chơi Vi khuẩn đại chiến – Bacteria Fighters

Đã có: 57 lượt chơi

Vi khuẩn đại chiếnGame 2 người chơi xả stress và hấp dẫn trên GameVui. Cũng giống như các trò chơi 2 người Y8 khác, nhiệm vụ chính của 2 người chơi là điều khiển 2 chú vi khuẩn, với hình dáng tương tự như con rắn Slither vậy, di chuyển trong bản đồ và tấn công vào phần thân của đối thủ, làm cho đối thủ hết máu và giành chiến thắng. Việc di chuyển bằng phím AD và 2 phím mũi tên trái phải là thử thách khá khó khăn để điều khiển 2 chú vi khuẩn theo ý muốn.

Chơi game Cuộc chiến vi khuẩn – Flash trên GameVui!

Cách chơi game Vi khuẩn đại chiến:

  • Vi khuẩn đại chiến - Bacteria Fighters Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Vi khuẩn đại chiến - Bacteria Fighters Gamevui.Org để chơi, điều khiển 2 con vi khuẩn bằng phím Vi khuẩn đại chiến - Bacteria Fighters Gamevui.OrgVi khuẩn đại chiến - Bacteria Fighters Gamevui.Org và Vi khuẩn đại chiến - Bacteria Fighters Gamevui.OrgVi khuẩn đại chiến - Bacteria Fighters Gamevui.Org.
  • Vi khuẩn đại chiến - Bacteria Fighters Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Vi khuẩn đại chiến - Bacteria Fighters Gamevui.Org màn hình để chơi.
Nội dung liên quan:   Nối thú

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game Vi khuẩn đại chiến:

Vi khuẩn đại chiến - Bacteria Fighters Gamevui.Org

Trong game Vi khuẩn đại chiến, bạn di chuyển bằng phím AD và mũi tên trái phải.

GAME CHƠI NHIỀU