Khủng long săn mồi 3 – Sa mạc – Dino Meat Hunt Dry Land

Đóng ×
Khủng long săn mồi 3 – Sa mạc – Dino Meat Hunt Dry Land

Giới thiệu trò chơi Khủng long săn mồi 3 – Sa mạc – Dino Meat Hunt Dry Land

Đã có: 68 lượt chơi

Khủng long săn mồi 3 Sa mạc – Trò chơi khủng long phiêu lưu phong cách 2 người khá đơn giản, dễ chơi và hấp dẫn trên GameVui. Với lối chơi tương tự như game Lửa và Băng Y8, nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển 2 con khủng long có màu đỏ và vàng cam, di chuyển qua các vùng khác nhau trên bản đồ, săn các miếng mồi như thịt, hoa quả… ưa thích, tránh khỏi những loại cạm bẫy và trở về hang khủng long an toàn. Có 1 số điều cần lưu ý trong game Khủng long như sau:

  • Con khủng long to – màu đỏ có thể dập lửa, không thể nhảy cao 2 lần, không thể đi qua nước.
  • Con khủng long nhỏ – màu vàng cam có thể tạo ra cây cầu gỗ khi đi xuống nước, có thể nhảy cao 2 lần, không thể đi qua lửa.
Nội dung liên quan:   Bóng đá đầu to Euro

Chơi thêm:

Cách chơi game Khủng long săn mồi 3 – Sa mạc:

  • Khủng long săn mồi 3 - Sa mạc - Dino Meat Hunt Dry Land Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Khủng long săn mồi 3 - Sa mạc - Dino Meat Hunt Dry Land Gamevui.Org để chơi, di chuyển bằng Khủng long săn mồi 3 - Sa mạc - Dino Meat Hunt Dry Land Gamevui.Org và Khủng long săn mồi 3 - Sa mạc - Dino Meat Hunt Dry Land Gamevui.Org, tấn công bằng Khủng long săn mồi 3 - Sa mạc - Dino Meat Hunt Dry Land Gamevui.Org và Khủng long săn mồi 3 - Sa mạc - Dino Meat Hunt Dry Land Gamevui.Org.

Hình ảnh trong game Khủng long săn mồi 3 – Sa mạc:

Chơi game Khủng long săn mồi 3 Online - GameVui

Hãy lưu ý các loại cạm bẫy và vật cản trên bản đồ các bạn nhé, đưa cả 2 con khủng long to và nhỏ về hang trú ẩn một cách an toàn.

GAME CHƠI NHIỀU