Đối đầu Zombie

Đóng ×
Đối đầu Zombie

Giới thiệu trò chơi Đối đầu Zombie

Đã có: 57 lượt chơi

Đối đầu Zombie – Căn cứ quân sự GameVui sẽ phải gồng mình trước những đợt tấn công của lũ xác sống Zombie vô cùng nguy hiểm và dữ tợn, nhiệm vụ của người chơi ra phòng thủ thành công và tiêu diệt hết 12 làn sóng Zombie này nhé. Trong game sẽ có rất nhiều hòm tiếp tế đạn dược, vật phẩm tăng sức mạnh để giúp người chơi sống sót qua 3 chế độ: Thường, Khó và Ác Mộng.

Chơi thêm những game Giải trí khác tại GameVui:

Hướng dẫn điều khiển trong game Đối đầu Zombie:

  • Người chơi 1: Đối đầu Zombie Gamevui.Org để di chuyển, Đối đầu Zombie Gamevui.Org đổi súng, Đối đầu Zombie Gamevui.Org ra vào căn cứ.
  • Người chơi 2: Đối đầu Zombie Gamevui.Org để di chuyển, phím “.” (dấu chấm) đổi súng, Đối đầu Zombie Gamevui.Org ra vào căn cứ.
  • Người chơi 3: Đối đầu Zombie Gamevui.OrgĐối đầu Zombie Gamevui.OrgĐối đầu Zombie Gamevui.OrgĐối đầu Zombie Gamevui.Org để di chuyển, Đối đầu Zombie Gamevui.Org đổi súng, Đối đầu Zombie Gamevui.Org ra vào căn cứ.
  • Người chơi 4: Đối đầu Zombie Gamevui.OrgĐối đầu Zombie Gamevui.OrgĐối đầu Zombie Gamevui.OrgĐối đầu Zombie Gamevui.Org (bàn phím số bên tay phải) để di chuyển, Đối đầu Zombie Gamevui.Org đổi súng, Đối đầu Zombie Gamevui.Org ra vào căn cứ.
Nội dung liên quan:   Hoa quả đại chiến

Cách chơi game Đối đầu Zombie:

  • Đối đầu Zombie Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Đối đầu Zombie Gamevui.Org để chơi.

Hình ảnh trong game Đối đầu Zombie:

Chơi game Đối đầu Zombie - GameVui
Chọn chế độ
Phòng thủ căn cứ
Nhặt súng và vật phẩm tiếp tế
Lên tầng 2 căn cứ để diệt Zombie trên không
Đừng để thảm cảnh này xuất hiện

Các bạn hãy nhớ nhé, sẽ có tổng cộng 12 đợt Zombie tấn công chính và 3 chế độ là Thường, Khó và Ác mộng để người chơi chinh phục!

Video gợi ý chơi game Đối đầu Zombie:

GAME CHƠI NHIỀU