Ninja nhảy tường

Đóng ×
Ninja nhảy tường

Giới thiệu trò chơi Ninja nhảy tường

Đã có: 80 lượt chơi

Ninja nhảy tườngNinja là những chiến binh được rèn luyện vô cùng nghiêm ngặt, trang bị võ công cao cường và khả năng chiến đấu điêu luyện trong mọi điều kiện. Và 1 điểm dễ liên tưởng đến Ninja nhất là khả năng khinh công, leo tường, chạy trên tường vô cùng tuyệt vời. Trong game Ninja nhảy tường, bạn hãy giúp nhân vật Ninja của GameVui tập luyện môn khinh công nhảy tường này nhé.

Chơi series game Ninja tại GameVui.

Cách chơi game Ninja nhảy tường:

  • Ninja nhảy tường Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Ninja nhảy tường Gamevui.Org để chơi, điều khiển bằng phím Ninja nhảy tường Gamevui.Org hoặc Ninja nhảy tường Gamevui.Org.
  • Ninja nhảy tường Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Ninja nhảy tường Gamevui.OrgNinja nhảy tường Gamevui.Org xoay ngang màn hình để chơi.
Nội dung liên quan:   Giải cứu mèo con

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game Ninja nhảy tường:

Ninja tập nhảy tường 2 người chơi

Game Ninja nhảy tường còn có chế độ chơi 2 người với 2 nhân vật Ninja khác nhau. Các bạn nhớ di chuyển Ninja nhảy tránh khỏi những cạm bẫy chông trên bản đồ, thu thập những túi tiền vàng nhiều lần nhất có thể nhé.

GAME CHƠI NHIỀU