Boom Online – đặt Bom huyền thoại

Đóng ×
Boom Online – đặt Bom huyền thoại

Giới thiệu trò chơi Boom Online – đặt Bom huyền thoại

Đã có: 64 lượt chơi

Boom Online tựa game đặt bom huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều các bạn trẻ trên khắp thế giới hiện đã có mặt tại GameVui. Tham gia chơi game Boom Online các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác rất quen thuộc mà tựa game Boom Online đã mang lại cho các bạn từ trước, cùng với rất nhiều cải tiến mới lạ mà tựa game đã cập nhật để chơi game thêm phần hấp dẫn và kịch tính hơn. Với rất nhiều các item mới, các chế độ chơi độc đáo được ra mắt trong phiên bản này Boom Online hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều bất ngờ và lôi cuốn khiến bạn sẽ phát cuồng dù chỉ chơi thử một lần. Nào còn chờ gì nữa mà không bật máy tính của bạn hoặc nhấc điện thoại lên và chinh phục những thử thách trong game ngay thôi…

Nội dung liên quan:   Ông già Noel đặt bom

Chơi thêm bản Bom IT 7 Online cực hot…

Cách chơi game Boom Online

  • Boom Online - đặt Bom huyền thoại Gamevui.Org Trên máy tính: Chế độ 1 người chơi: Boom Online - đặt Bom huyền thoại Gamevui.Org di chuyển, Boom Online - đặt Bom huyền thoại Gamevui.Org đặt bom.

    (Chế độ 2 người chơi: xem chi tiết trong game)

  • Boom Online - đặt Bom huyền thoại Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Boom Online - đặt Bom huyền thoại Gamevui.Orgvào các phím ảo và Boom Online - đặt Bom huyền thoại Gamevui.Org xoay ngang màn hình để chơi.

Hình ảnh trong game Boom Online

boom-online

Chọn cho mình một nhân vật và quẩy tung trong các chế độ chơi của Boom Online nào!!!

GAME CHƠI NHIỀU