Vùng đất chết

Đóng ×
Vùng đất chết

Giới thiệu trò chơi Vùng đất chết

Đã có: 67 lượt chơi

Vùng đất chết – Viễn cảnh kinh hoàng xảy ra trong tương lai tại vùng đất GameVui, 1 loại dịch bệnh đáng sợ đang dần biến con người thành loài thây ma xác sống Zombie hung hăng và nguy hiểm. Tham gia và thử thách game Vùng đất chết này, nhiệm vụ của người chơi là nhập vai vào những chiến binh can đảm, dũng cảm với vũ khí phiêu lưu trên bản đồ, tiêu diệt thật nhiều Zombie và sống sót khỏi trận dịch kinh khủng đó.

Lưu ý: để sinh tồn sống sót trong game bắn súng Zombie này, các bạn phải điều khiển nhân vật thật khéo léo, thu thập các loại vũ khí, vật phẩm được cung cấp trong lúc chiến đấu bắn zombie, nâng cấp các chỉ số sức mạnh nhân vật và súng nhé. Trò chơi bắn súng diệt zombie sinh tồn này có thể chơi với chế độ 2 ngườ trên máy tính, bên cạnh đó là hệ thống nhân vật đa dạng, thú cưỡi tăng sức mạnh và các vật phẩm hỗ trợ trong Shop cửa hàng.

Nội dung liên quan:   Đua ô tô mạo hiểm

Chơi thêm những game bắn súng diệt Zombie khác tại GameVui:

Cách chơi game Vùng đất chết trên máy tính PC:

  • Vùng đất chết Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Vùng đất chết Gamevui.Org để chơi.
  • Chế độ chơi 1 người: bấm Vùng đất chết Gamevui.Org để di chuyển, bấm Vùng đất chết Gamevui.OrgVùng đất chết Gamevui.Org để đổi súng, bấm Vùng đất chết Gamevui.Org để nạp đạn.
  • Chế độ chơi 2 người
  • Người chơi 1: bấm Vùng đất chết Gamevui.Org để di chuyển, bấm Vùng đất chết Gamevui.Org để đổi súng, bấm Vùng đất chết Gamevui.Org để nạp đạn.
  • Người chơi 2: bấm Vùng đất chết Gamevui.Org để di chuyển, bấm Vùng đất chết Gamevui.OrgVùng đất chết Gamevui.Org để đổi súng, bấm Vùng đất chết Gamevui.Org để nạp đạn, bấm Vùng đất chết Gamevui.Org để bắn.
Nội dung liên quan:   Siêu nhân điện quang

Cách chơi game Vùng đất chết trên điện thoại di động Mobile:

  • Vùng đất chết Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Vùng đất chết Gamevui.Org, xoay ngang màn hình Vùng đất chết Gamevui.Org và chạm các phím ảo để chơi.

Hình ảnh trong game Vùng đất chết:

Chơi game Vùng đất chết - GameVui
Hướng dẫn cách chơi game bắn zombie sinh tồn
Các level thử thách
Phần thưởng đăng nhập login GameVui
Mở khóa nhân vật tướng mới trong Shop cửa hàng
Các loại thú cưỡi tăng sức mạnh
Vật phẩm hỗ trợ
Các mức độ bắn zombie
Giao diện màn hình chơi game
Tiêu diệt tất cả Zombie
Hoàn thành thử thách sinh tồn sống sót bắn zombie

Các bạn hãy điều khiển nhân vật thật khéo léo, tránh những đợt tấn công của lũ xác sống zombie, nhặt vũ khí, đạn và vật phẩm tăng sức mạnh xuất hiện trên màn hình.

GAME CHƠI NHIỀU