Crayon Shin Chan phiêu lưu – Cậu bé bút chì

Đóng ×
Crayon Shin Chan phiêu lưu – Cậu bé bút chì

Giới thiệu trò chơi Crayon Shin Chan phiêu lưu – Cậu bé bút chì

Đã có: 67 lượt chơi

Crayon Shin Chan phiêu lưu – Có lẽ chúng ta cũng không quá xa lạ với nhân vật truyện tranh Cu Shin – Cậu bé bút chì vô cùng hài hước và đáng yêu. Trong thử thách Crayon Shin Chan phiêu lưu này, các bạn hãy giúp Shinchan cùng với cậu bạn học Kazama Tooru vượt qua tất cả các level khó khăn trên vùng đất GameVui, đánh bại hết lũ quái vật xấu xa, thu thập ngôi sao hy vọng và thật nhiều tiền xu nhé.

Lưu ý: những level đánh trùm Boss như bài 5, 10… sẽ không có thưởng hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy khi diệt Boss xong các bạn hãy trở lại Menu và chọn level khác để tiếp tục giúp Shin Chan phiêu lưu.

Nội dung liên quan:   Thỏ nhặt cà rốt

Game Crayon Shin Chan phiêu lưu, các bạn có thể chơi với chế độ 2 người trên máy tính, còn trên điện thoại di động thì chỉ chơi được 1 người mà thôi (chế độ màn hình xoay ngang). Cách điều khiển như sau:

  • Người chơi 1: bấm Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org để di chuyển, bấm Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org để đánh, bấm Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org để bắn chưởng.
  • Người chơi 2: bấm Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org để di chuyển, bấm Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org để đánh, bấm Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org để bắn chưởng.

Chơi thêm những game Giải trí khác tại GameVui:

Cách chơi game Crayon Shin Chan phiêu lưu:

  • Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org để chơi, bấm nút nhảy 2 lần để nhảy cao.
  • Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org và xoay ngang màn hình Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì Gamevui.Org để chơi.
Nội dung liên quan:   Địa ngục

Hình ảnh trong game Crayon Shin Chan phiêu lưu:

Chơi game Shin Cậu bé bút chì phiêu lưu
Chọn nhân vật Crayon Shin Chan hoặc Kazama Tooru
Chọn level thử thách
Giúp Shin hạ gục quái vật
Đánh bại trùm Boss khổng lồ

Giúp Shin Chan và Kazama Tooru hoàn thành tất cả thử thách bạn nhé! Người chơi cần để ý rằng những thử thách đánh Boss trùm như level 5, 10, 15… sẽ không có thưởng khi hoàn thành, vì vậy các bạn sau khi diệt trùm hãy trở về Menu chọn Level và tiếp tục hành trình Shin Chan phiêu lưu nhé!

GAME CHƠI NHIỀU