Người hùng Shinchan

Đóng ×
Người hùng Shinchan

Giới thiệu trò chơi Người hùng Shinchan

Đã có: 85 lượt chơi

Người hùng Shinchan – Phần tiếp theo của thử thách Crayon Shin Chan phiêu lưu xoay quanh nhân vật chính là Cu Shin – Cậu bé bút chì. Nhưng lần này, đồng hành với chuyến phiêu lưu đầy thú vụ của Shinnosuke Nohara Toru Kazama là cô bạn gái Nene Sakurada, nhiệm vụ vẫn là phải vượt qua 15 level thử thách với những con trùm Boss to lớn và rất mạnh, nguy hiểm.

Game Người hùng Shinchan có thể chơi với chế độ 2 người trên máy tính, còn trên điện thoại di động thì chỉ chơi được 1 người mà thôi (chế độ màn hình xoay ngang). Cách điều khiển như dưới đây:

  • Người chơi 1: bấm Người hùng Shinchan Gamevui.Org để di chuyển, bấm Người hùng Shinchan Gamevui.Org để đánh, bấm Người hùng Shinchan Gamevui.Org để bắn chưởng.
  • Người chơi 2: bấm Người hùng Shinchan Gamevui.Org để di chuyển, bấm Người hùng Shinchan Gamevui.Org để đánh, bấm Người hùng Shinchan Gamevui.Org để bắn chưởng.
Nội dung liên quan:   Phòng thủ Zombie

Chơi thêm những game Giải trí khác tại GameVui:

Cách chơi game Người hùng Shinchan:

  • Người hùng Shinchan Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Người hùng Shinchan Gamevui.Org để chơi, bấm nút nhảy 2 lần để nhảy cao.
  • Người hùng Shinchan Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Người hùng Shinchan Gamevui.Org và xoay ngang màn hình Người hùng Shinchan Gamevui.Org để chơi.

Hình ảnh trong game Người hùng Shinchan:

Chơi game Người hùng Shinchan - GameVui
Lựa chọn nhân vật
Chinh phục level thử thách
Mua vật phẩm hỗ trợ trong Shop
Tiêu diệt những tên trùm Boss nguy hiểm

3 nhân vật chính trong game sẽ có kỹ năng và tuyệt chiêu khác nhau, các bạn hãy cố gắng giúp họ vượt qua toàn bộ level thử thách nhé!

GAME CHƠI NHIỀU