Giải cứu mèo con

Đóng ×
Giải cứu mèo con

Giới thiệu trò chơi Giải cứu mèo con

Đã có: 70 lượt chơi

Giải cứu mèo con – 3 người bạn thân của GameVui đã phiêu lưu vào khu rừng bí ẩn với nhiệm vụ tìm lại những chú mèo con đột nhiên bị mất tích của họ. Bạn hãy đồng hành để giúp những người bạn đó nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ thử thách nhé.

Trò chơi Giải cứu mèo con có thể chơi với chế độ nhiều người (1,2 hoặc 3 người trên máy tính) hoặc 1 người khi chơi trên di động Mobile theo kiểu màn hình ngang. Trong mỗi thử thách sẽ có số lượng quái vật và kim cương thưởng nhất định, khi hoàn thành bạn hãy dùng số kim cương để nâng cấp sức mạnh vũ khí hoặc mua vật phẩm bảo vệ.

Nội dung liên quan:   Hiệp sĩ hùng mạnh 2

Hướng dẫn cách điều khiển trong game:

  • Người chơi 01: Giải cứu mèo con Gamevui.Org để di chuyển, (Giải cứu mèo con Gamevui.Org để bắn, Giải cứu mèo con Gamevui.Org để tạo giáp khi chơi ở chế độ 1 hoặc 2 người), Giải cứu mèo con Gamevui.Org để bắn, Giải cứu mèo con Gamevui.Org để tạo giáp ở chế độ 3 người.
  • Người chơi 02: Giải cứu mèo con Gamevui.Org để di chuyển, Giải cứu mèo con Gamevui.Org để bắn, Giải cứu mèo con Gamevui.Org để tạo giáp.
  • Người chơi 03: Giải cứu mèo con Gamevui.OrgGiải cứu mèo con Gamevui.OrgGiải cứu mèo con Gamevui.OrgGiải cứu mèo con Gamevui.Org để di chuyển,”[” để bắn, “]” để tạo giáp

Chơi thêm những game Giải trí khác tại GameVui:

Cách chơi game Giải cứu mèo con:

  • Giải cứu mèo con Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Giải cứu mèo con Gamevui.Org để chơi.
  • Giải cứu mèo con Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Giải cứu mèo con Gamevui.Org và xoay ngang màn hình Giải cứu mèo con Gamevui.Org để chơi.
Nội dung liên quan:   Phòng thủ Zombie 3

Hình ảnh trong game Giải cứu mèo con:

Chơi game Giải cứu mèo con - GameVui
Nâng cấp sức mạnh trong Shop
Lựa chọn level thử thách
Tiêu diệt quái vật và thu thập biểu tượng mèo con

Càng lên level cao thì sức mạnh của lũ quái vật cũng tăng lên, do vậy các bạn hãy ưu tiên việc nâng cấp vũ khí nhé!

GAME CHƠI NHIỀU