Đế chế Zombie

Đóng ×
Đế chế Zombie

Giới thiệu trò chơi Đế chế Zombie

Đã có: 60 lượt chơi

Đế chế Zombie – Những đợt tấn công của lũ xác sống thây ma ngày càng đông, và người lính chiến dấu dũng cảm sẽ đảm nhận nhiệm vụ ngăn chặn và đẩy lùi chúng. Đó là thử thách chính dành người chơi trong game Đế chế Zombie này.

Trò chơi đế chế Zombie có thể chơi bằng chế độ 1 người, 2 người hoặc 3 người và tất nhiên, chỉ có thể chơi được trên máy tính PC mà thôi. Sử dụng kết hợp các vật phẩm phòng thủ, nâng cấp sức mạnh, vũ khí, vàng và mana thật khéo léo để có thể trụ đến đợt Zombie cuối cùng bạn nhé.

Nội dung liên quan:   Toto tìm kho báu - Toto Double Trouble

Chơi thêm những game diệt Zombie khác tại GameVui:

Cách chơi game Đế chế Zombie:

  • Người chơi 1: Đế chế Zombie Gamevui.Org di chuyển, Đế chế Zombie Gamevui.Org đổi súng, Đế chế Zombie Gamevui.Org ra vào căn cứ.
  • Người chơi 2: Đế chế Zombie Gamevui.Org di chuyển, Đế chế Zombie Gamevui.Org đổi súng, Đế chế Zombie Gamevui.Org ra vào căn cứ.
  • Người chơi 3: Đế chế Zombie Gamevui.OrgĐế chế Zombie Gamevui.OrgĐế chế Zombie Gamevui.OrgĐế chế Zombie Gamevui.Org di chuyển, Đế chế Zombie Gamevui.Org đổi súng.

Hình ảnh trong game Đế chế Zombie:

Chơi game Đế chế Zombie - GameVui
Các thiết lập chế độ trong game
Phòng thủ chống lại lũ Zombie
Sử dụng vật phẩm hỗ trợ tăng sức mạnh

Chịu khó di chuyển và nhặt hòm tiếp tế, ra vào căn cứ hợp lý để hạ gục những con Zombie tấn công từ trên cao nữa bạn nhé!

GAME CHƠI NHIỀU