Truy tìm Zombie 7 – Trạm không gian

Đóng ×
Truy tìm Zombie 7 – Trạm không gian

Giới thiệu trò chơi Truy tìm Zombie 7 – Trạm không gian

Đã có: 125 lượt chơi

Truy tìm Zombie 7 – Tiếp tục là thử thách mới trong chuỗi trò chơi Zombie Mission – Truy tìm Zombie vô cùng hấp dẫn và thú vị trên GameVui. Nhưng lần này nhiệm vụ của người chơi sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều, vì những đợt xác sống thây ma liên tục xuất hiện và tấn công căn cứ, và đặc biệt gameplay của phiên bản 7 này sẽ diễn ra trong không gian.

Sử dụng các loại vũ khí để tấn công và hạ gục lũ Zombie trước khi chúng phá hủy hệ thống máy tính Server của căn cứ, dùng số tiền xu vàng có được để nâng cấp vũ khí và vật phẩm tăng sức mạnh.

Nội dung liên quan:   Thoát khỏi nhà tù

Chơi toàn bộ series game Truy tìm Zombie tại GameVui:

Cách chơi game Truy tìm Zombie 7:

  • Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian Gamevui.Org để chơi.

Cách điều khiển trong game Zombie Y8 2 người:

  • Người chơi 1: bấm Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian Gamevui.Org để di chuyển, Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian Gamevui.Org để bắn, Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian Gamevui.Org ném lựu đạn, Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian Gamevui.Org chuyển súng.
  • Người chơi 2: bấm Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian Gamevui.Org để di chuyển, Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian Gamevui.Org để bắn, Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian Gamevui.Org ném lựu đạn, Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian Gamevui.Org chuyển súng.