Cặp đôi siêu trộm Online – Money Movers 1

Đóng ×
Cặp đôi siêu trộm Online – Money Movers 1

Giới thiệu trò chơi Cặp đôi siêu trộm Online – Money Movers 1

Đã có: 64 lượt chơi

Cặp đôi siêu trộm Online2 anh em nhà siêu trộm đã quen thuộc với người chơi trên GameVui ở phiên bản Flash. Và lần này, họ sẽ quay trở lại với bản Online, chơi luôn trên trình duyệt. Trong game 2 người này, bạn hãy giúp 2 anh em vận chuyển những túi tiền mà họ lấy được và đem ra cửa. Người anh cao to thì không thể nhảy cao được, còn người em bé nhỏ thì có thể nhảy cao và chui qua những khe hẹp, hãy tận dụng khả năng và phối hợp thật tốt để vượt qua các level nhé.

Nội dung liên quan:   Ngôi nhà phù thủy

Chơi thêm

Cách chơi game Cặp đôi siêu trộm Online – Money Movers 1:

  • Cặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Cặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.Org để chơi, di chuyển bằng phím mũi tên Cặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.OrgCặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.OrgCặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.OrgCặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.Org và Cặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.OrgCặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.OrgCặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.OrgCặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.Org, bấm Cặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.Org để nhặt và ném đồ vật.
  • Cặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Cặp đôi siêu trộm Online - Money Movers 1 Gamevui.Org màn hình để chơi.

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

GAME CHƠI NHIỀU