Chú bé lửa và cô gái nước 5 – 7 Ngôi đền

Đóng ×
Chú bé lửa và cô gái nước 5 – 7 Ngôi đền

Giới thiệu trò chơi Chú bé lửa và cô gái nước 5 – 7 Ngôi đền

Đã có: 119 lượt chơi

Chú bé lửa và cô gái nước 5 – 7 ngôi đềnphiên bản mới nhất của trò chơi phiêu lưu Fireboy Water Y8 2 người trên GameVui. Để đồng hành cùng 2 nhân vật hoạt hình hết sức dễ thương Cậu bé lửa và Cô bé nước, nhiệm vụ của người chơi là giúp họ vượt qua tất cả trở ngại trong tổng cộng 7 ngôi đền thử thách (Pha lê, Lửa, Rừng, Băng, Ánh sáng, Nước và Gió) để họ có thể đến được với nhau. Trong những ngôi đền đó, họ phải thu thập đủ số lượng kim cương, tránh khỏi những cạm bẫy, bùn xanh có độc, di chuyển, kích hoạt những cơ quan, tấm gương để thay đổi hướng ánh sáng… và về cổng dịch chuyển an toàn bạn nhé.

Nội dung liên quan:   Among Us trốn thoát

Lưu ý tránh gặp lỗi lag, không di chuyển được cô bé nước:

Để trải nghiệm trò chơi hoàn chỉnh, các bạn nên chuyển Unikey, Vietkey… từ tiếng Việt về chế độ gõ tiếng Anh thì sẽ không gặp phải hiện tượng không di chuyển được cô gái nước nhé!

Chơi toàn bộ series game phiêu lưu Y8 2 người Chú bé lửa và Cô gái nước tại GameVui:

Nội dung liên quan:   Pacman 1

Cách chơi game Chú bé lửa và cô gái nước 5 – 7 Ngôi đền:

  • Chú bé lửa và cô gái nước 5 - 7 Ngôi đền Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Chú bé lửa và cô gái nước 5 - 7 Ngôi đền Gamevui.Org để chơi, bấm Chú bé lửa và cô gái nước 5 - 7 Ngôi đền Gamevui.Org để di chuyển cậu bé lửa, Chú bé lửa và cô gái nước 5 - 7 Ngôi đền Gamevui.Org để di chuyển cô bé nước.
  • Chú bé lửa và cô gái nước 5 - 7 Ngôi đền Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Chú bé lửa và cô gái nước 5 - 7 Ngôi đền Gamevui.Orgvà xoay ngang màn hình Chú bé lửa và cô gái nước 5 - 7 Ngôi đền Gamevui.Org để chơi

Hình ảnh trong game Chú bé lửa và cô gái nước 5 – 7 Ngôi đền:

Chơi game Chú bé lửa và cô gái nước 5 - GameVui
Chọn level thử thách 7 ngôi đền
Hướng dẫn chơi game
Thu thập kim cương
Đưa chú bé lửa và cô gái nước về đích
Hoàn thành thử thách

Hãy giúp cặp đôi chú bé lửa và cô gái nước hoàn thành tất cả level thử thách trong 7 ngôi đền GameVui bạn nhé!

GAME CHƠI NHIỀU