Truy tìm Zombie 8 – Thuộc địa Sao Hỏa

Đóng ×
Truy tìm Zombie 8 – Thuộc địa Sao Hỏa

Giới thiệu trò chơi Truy tìm Zombie 8 – Thuộc địa Sao Hỏa

Đã có: 76 lượt chơi

Truy tìm Zombie 8 – Tiếp tục là thử thách mới trong chuỗi trò chơi Zombie Mission – Truy tìm Zombie vô cùng hấp dẫn và thú vị trên GameVui. Tiếp nối với chuyến hành trình từ trạm không gian trước đó, lần này bối cảnh gameplay sẽ diễn ra trên Sao Hỏa, nơi có rất nhiều Zombie và các cơn bão không gian, sao băng cũng như dung nham…

Sử dụng các loại vũ khí để tấn công và hạ gục lũ Zombie trước khi chúng phá hủy hệ thống máy tính Server của căn cứ, dùng số tiền xu vàng có được để nâng cấp vũ khí và vật phẩm tăng sức mạnh.

Nội dung liên quan:   Bậc thầy bắn cung

Chơi toàn bộ series game Truy tìm Zombie tại GameVui:

Cách chơi game Truy tìm Zombie 8:

  • Truy tìm Zombie 8 - Thuộc địa Sao Hỏa Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Truy tìm Zombie 8 - Thuộc địa Sao Hỏa Gamevui.Org để chơi.

Cách điều khiển trong game Zombie Y8 2 người:

  • Người chơi 1: bấm Truy tìm Zombie 8 - Thuộc địa Sao Hỏa Gamevui.Org để di chuyển, Truy tìm Zombie 8 - Thuộc địa Sao Hỏa Gamevui.Org để bắn, Truy tìm Zombie 8 - Thuộc địa Sao Hỏa Gamevui.Org ném lựu đạn, Truy tìm Zombie 8 - Thuộc địa Sao Hỏa Gamevui.Org chuyển súng.
  • Người chơi 2: bấm Truy tìm Zombie 8 - Thuộc địa Sao Hỏa Gamevui.Org để di chuyển, Truy tìm Zombie 8 - Thuộc địa Sao Hỏa Gamevui.Org để bắn, Truy tìm Zombie 8 - Thuộc địa Sao Hỏa Gamevui.Org ném lựu đạn, Truy tìm Zombie 8 - Thuộc địa Sao Hỏa Gamevui.Org chuyển súng.

GAME CHƠI NHIỀU