Agar.io

Agar.io

Giới thiệu trò chơi Agar.io

Đã có: 291 lượt chơi

Agar.io là một trò chơi IO nhiều người chơi phổ biến, nơi bạn phải tiêu thụ tất cả các tế bào khác để phát triển và trở thành người dẫn đầu. Bạn chơi với hàng trăm đối thủ cùng một lúc trực tuyến. […]

Sau khi thống trị FFA, hãy khám phá chế độ Thử nghiệm và tìm hiểu cách tận dụng lợi thế của người sinh sản. Để thêm vui nhộn và phổ biến, bạn có thể chọn một làn da đầy màu sắc. Trông giống như một tổng thống, cờ hoặc meme internet!

Để làm cho Agar.io trở nên hài hước hơn, bạn có thể làm cho tế bào của bạn trông giống như một tổng thống, cờ hoặc meme internet! Khi chọn biệt danh của bạn, hãy sử dụng tên quốc gia (‘Hoa Kỳ’, ‘Brazil’, ‘Ba Lan’, ‘Pháp’, ‘Trung Quốc’, ‘Thổ Nhĩ Kỳ’ và nhiều người khác), một chính trị gia nổi tiếng (‘Obama’, ‘Merkel’, ‘Berlusconi’, ‘Chavez’, ‘Hillary’, ‘Hollande’, ‘Kim Jong-un’, ‘Dilma’, ‘Bush’, ‘Trump’ và thậm chí là ‘Nữ hoàng’) để thay đổi làn da của bạn. P >

Điều gì về một làn da meme internet? Cứ làm đi! Loại ‘Cia,‘ 9gag, ‘4chan,‘ Sanik,, ‘Moon,‘ Facepunch, ‘Ayy Lmao,‘ Origin, ‘ Bạn có thể thay đổi nó mỗi khi bạn bắt đầu một trò chơi mới.

Vào cuối mỗi trò chơi, bạn có quyền truy cập vào trạng thái của mình. Số lượng tế bào đã ăn, thời gian sống, số lượng người chơi đã ăn và vị trí tốt nhất của bạn trong bảng xếp hạng trên toàn thế giới đều có sẵn để tự hào.

Mỗi phòng cũng có top 10 thời gian thực, nơi bạn có thể thấy ai là những tế bào lớn nhất vào lúc này.

Nếu bạn thích Agar, bạn cũng sẽ thích Slither.io Giấy.io . hoặc bất kỳ .io Games nào khác trên Gamevui.Org span>.