Stickman Army: Team Battle

Stickman Army: Team Battle

Giới thiệu trò chơi Stickman Army: Team Battle

Đã có: 312 lượt chơi

Stickman Army: Team Battle là một trò chơi chiến đấu stickman được tạo bởi Playtouch. Trò chơi stickman này là một trò chơi theo lượt thú vị, trong đó mỗi lượt bạn có thể chọn để tăng quy mô quân đội của mình, cải thiện các kỹ năng của máy bay chiến đấu hiện tại hoặc sử dụng các công cụ bổ sung để đánh bại kẻ thù của bạn. Trận chiến chống lại một đội quân stickman của kẻ thù và cố gắng loại bỏ thủ lĩnh của họ. Càng đánh bại càng nhiều quân đội, gậy của bạn càng có nhiều kinh nghiệm và kẻ thù của bạn càng mạnh. Hoàn thành trò chơi bằng cách tiêu diệt tất cả quân đội của kẻ thù.

Stickman Army: Team Battle là một trò chơi HTML5 mà bạn có thể chơi trên Poki cả trên máy tính để bàn như trên thiết bị di động trong trình duyệt của bạn.

Hướng dẫn chơi game

Stickman Army: Team Battle là một trò chơi theo lượt. Khi đến lượt của bạn:

– Sử dụng chuột để chọn nếu bạn muốn

1) Tăng quân đội của bạn

2) Cải thiện kỹ năng / vũ khí của họ

3) Sử dụng vũ khí đặc biệt

– Nhấn nút màu đỏ để khởi động công cụ quay vòng và nhấn nút đó một lần nữa để dừng lại, để bạn thấy bản nâng cấp nào bạn nhận được.  

Giới thiệu về người tạo:

Stickman Army: Team Battle được tạo bởi Playtouch. Họ cũng là những người sáng tạo đằng sau các trò chơi Stickman Army và Stickman Fighter khác.

Catfish GIF