Run 3

Run 3

Giới thiệu trò chơi Run 3

Đã có: 286 lượt chơi

Run 3 là một trò chơi chạy vô tận, nơi bạn cần điều hướng người ngoài hành tinh nhỏ bé của mình qua không gian. Run 3 được tạo bởi Joseph Cloutier và là phần thứ ba trong loạt trò chơi Run. Run 3 hiện có sẵn trong HTML5, vì vậy bạn có thể chơi mà không cần hỗ trợ Flash.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: chạy càng xa càng tốt và đừng ngã! Tránh gạch rơi, lỗ, bẫy, và nhiều hơn nữa khi bạn chuyển từ cấp này sang cấp khác. Nếu bạn va vào tường, màn hình sẽ xoay. Trò chơi hành động căng thẳng và vô tận này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình kinh hoàng qua một khu vực bị hạn chế rất nhiều. Bạn phải hướng dẫn người ngoài hành tinh nhỏ màu xám khi nó đi qua các vùng lãnh thổ liên tục phát triển. Di chuyển dọc theo bất kỳ bức tường nào để tìm con đường an toàn nhất và tìm hiểu xem bạn có thể sống sót được bao lâu!

Có, Run 3 ban đầu này có thể được phát trên Poki mà không cần Flash trên bất kỳ thiết bị nào.

Run 3 được tạo bởi Joseph Cloutier, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Anh ấy cũng là người tạo ra Run Run 2 . Run 3 là một trong số trò chơi phổ biến nhất trên Poki span>, cùng với các tác phẩm kinh điển trên web khác như Bánh xe hạnh phúc .