Minecraft Classic

Minecraft Classic

Giới thiệu trò chơi Minecraft Classic

Đã có: 540 lượt chơi

Minecraft Classic là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến miễn phí, nơi bạn có thể xây dựng và chơi trong thế giới của riêng mình. Minecraft Classic có 32 khối để xây dựng và cho phép xây dựng bất cứ thứ gì bạn thích trong chế độ sáng tạo hoặc mời tối đa 8 người bạn tham gia cùng bạn trong máy chủ của bạn để giải trí nhiều người chơi.

Minecraft Classic cho web dựa trên bản phát hành gốc của Mojang. Nó thiếu nhiều tính năng từ các bản phát hành xuất hiện sau đó, nhưng phiên bản này vẫn rất thú vị để chơi trong trình duyệt của bạn.

Trò chơi Minecraft Classic chính thức cho trình duyệt của bạn được tạo bởi Mojang, nhà phát triển trò chơi Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm. Họ cũng là người sáng tạo đằng sau các trò chơi Cobalt và Scrolls. Họ đã phát hành lại phiên bản web này như một món quà kỷ niệm 10 năm đặc biệt.

Chơi Minecraft Classic trực tuyến miễn phí trên Poki span>. Mỗi tháng có hơn 30 triệu game thủ chơi trực tuyến trên Poki span>. Bạn muốn khám phá nhiều trò chơi tuyệt vời hơn? Hãy xem trò chơi mới hoặc bắt đầu khám phá của bạn trên trang trò chơi phổ biến của chúng tôi. P >

Catfish GIF