Làm bánh cupcake socola mâm xôi – Raspberry Chocolate Cupcakes

Đóng ×
Làm bánh cupcake socola mâm xôi – Raspberry Chocolate Cupcakes

Giới thiệu trò chơi Làm bánh cupcake socola mâm xôi – Raspberry Chocolate Cupcakes

Đã có: 62 lượt chơi

Làm bánh cupcake socola mâm xôi – Hãy cùng với chuyên gia nấu ăn, làm bánh Sara làm món ăn mới mẻ trên GameVui, đó là bánh Cupcake vị socola mâm xôi. Trong game Làm bánh cupcake socola mâm xôi, các bạn sẽ thực hiện thử thách nấu ăn, làm bánh này dưới sự giám sát và chỉ đạo của chính đầu bếp Sara, và khi hoàn thành thì cô giáo Sara sẽ chấm điểm cho người chơi và phần cuối cùng là trang trí, làm đẹp chiếc bánh cupcake socola mâm xôi đó.

Chơi thêm một số game Nấu ăn, Làm bánh tại GameVui:

Nội dung liên quan:   Cứu cá

Cách chơi game Làm bánh cupcake socola mâm xôi:

  • Làm bánh cupcake socola mâm xôi - Raspberry Chocolate Cupcakes Gamevui.Org Trên máy tính sử dụng Làm bánh cupcake socola mâm xôi - Raspberry Chocolate Cupcakes Gamevui.Org để chơi.
  • Làm bánh cupcake socola mâm xôi - Raspberry Chocolate Cupcakes Gamevui.Org Trên điện thoại chạm Làm bánh cupcake socola mâm xôi - Raspberry Chocolate Cupcakes Gamevui.OrgLàm bánh cupcake socola mâm xôi - Raspberry Chocolate Cupcakes Gamevui.Org xoay ngang màn hình để chơi.

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

GAME CHƠI NHIỀU