Rắn ăn trái cây

Rắn ăn trái cây

Giới thiệu trò chơi Rắn ăn trái cây

Đã có: 582 lượt chơi

Game Rắn ăn trái cây – Chơi game Rắn săn mồi ăn trái cây hoa quả online miễn phí hay nhất cho điện thoại android ios trên máy tính pc 24h y8 2020
Thể loại: game vui nhon

Game Rắn ăn trái cây là một trò chơi rắn săn mồi online rất hay và vui nhộn. Đây là tựa game rất nổi tiếng trên các dòng điện thoại android và ios. Nay bạn có thể chơi game Rắn ăn trái cây online trên máy tính pc ngay tại Gamevivu.com.

Game có cách chơi rất quen thuộc, giống như các tựa game rắn săn mồi slither.io hay Wormate.io. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ là một chú rắn phàm ăn bé nhỏ. Bạn sẽ phải điều khiển chú rắn của mình ăn trái cây hoa quả để lớn lên. Sau khi đạt kích cỡ nhất định, bạn có thể chiến đấu với những chú rắn khác để lớn nhanh hơn. Đừng đâm vào người những con rắn khác nếu không bạn sẽ bị thua cuộc ngay lập tức. Chúng ta cùng chơi game Rắn ăn trái cây và xem bạn đạt top bao nhiêu nhé!

Nhiệm vụ của bạn là giúp chú rắn ăn trái cây hoa quả và tiêu diệt những con rắn khác. Nếu rắn của bạn đâm vào đối thủ khác bạn sẽ bị thua và ngược lại. Hãy ăn thật nhiều trái cây để tăng kích thước chú rắn của bạn.
Sử dụng Chuột để điều khiển chú rắn, bấm Chuột trái để tăng tốc.

game Rắn ăn trái cây hình ảnh 1

Hãy điều khiển chú rắn của bạn ăn trái cây hoa quả trên đường để tăng kích thước

game Rắn ăn trái cây hình ảnh 2

Sau khi chú rắn lớn hơn, chúng ta sẽ chiến đấu với những con rắn khác để lớn nhanh hơn

game Rắn ăn trái cây hình ảnh 3

Cùng chơi và biến chú rắn của bạn trở thành chú rắn lớn nhất nhé!